10 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì 2018 Dẫn Đầu (P1)

10 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì 2018 Dẫn Đầu (P1)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ AN KHANG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ AN KHANG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ AN KHANG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ AN KHANG
10 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì 2018 Dẫn Đầu (P1)

Baobiankhang.com giới thiệu một số xu hướng thiết kế bao bì năm 2018

 

1. Simplicity

Thiết kế mang phong cách tối giản sẽ luôn được đề cao mọi nơi mọi lúc. Mặc dù có thể khi khách hàng lướt qua sản phẩm sẽ cảm giác hơi quá đơn sơ và mộc mạc, thế nhưng giữ vẹn toàn sẽ đơn giản đóng một vai trò quan trọng giúp người xem đưa ra những đánh giá trực quan nhất.

Nhiệm vụ khó nhất của tối giản hóa bao bì đó chính là tìm kiếm những dấu hiệu, biểu tưởng mà kết nối được với người nhìn. Một khi người thiết kế chọn ra được biểu tượng đó, các thông điệp sẽ tự khắc được truyền đi. Nếu như bạn có thể sử dụng ít ngôn từ để miêu tả về sản phẩm hơn sẽ giúp cho người xem nắm bắt được các thông tin rõ ràng hơn. Bởi một sự thật hiển nhiên, không ai đi đường, dừng lại và dành hẳn 10-15p để đọc tất cả mọi thông tin bạn in trên sản phẩm của mình.

xu hướng thiết kế bao bì tối giản

 

2. Pastels

Các thiết kế bao bì nữ tính nhẹ nhàng cũng được coi như một điểm nhấn trong xu hướng của năm 2018. Do đó, màu Pastels sẽ được dự đoán là có sự trở lại mạnh mẽ. Màu Pastels đại diện cho sự nhẹ nhàng và ấm áp, tone màu rất hiện đại và đem lại thẩm mỹ cần có.

Việc giảm sắc “saturation” khiến màu pastels trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo cho sản phẩm sự chân thật cần thiết,do đó dễ dàng chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. Thay vì cảm giác vội vàng, lóa mắt khi nhìn, sờ, ngửi hoặc nếm và thậm chí mua sản phẩm, Pastels sẽ giúp quá trình này trở nên “smooth” hơn

 xu-huong-thiet-ke-bao-bi-pastels

 

3. Doodles

Doodles là những hình vẽ nguệch ngoạc, cách điệu, biến thể, ngẫu hứng mà không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì. Doodles được ưa thích bởi hầu như tất cả mọi người – từ những đứa trẻ 9 tuổi, đến những người già 90 tuổi, do đó bạn có thể nới rộng lượng khách hàng tiềm năng thông qua sản phẩm. Kiểu vẽ tự do này khiến những người trưởng thành liên tưởng đến hình ảnh tuổi thơ đầy năng lương hạnh phúc, vui vẻ mà mình đã đi qua. 

Khi nhìn thấy các bao bì được in dưới dang Doodles, lập tức sẽ khiến người xem cảm nhận được về một sự phong phú trong trí tưởng tượng, về một điều gì đó vượt ra ngoài các quy chuẩn thông thường. Sẽ có rất nhiều lần khách hàng nhìn thấy sẽ mỉm cười ngay cả khi chưa chạm tay vào sản phẩm bao bì Doodles. Hãy thử xem !

xu hướng thiết kế bao bì doodles

xu hướng thiết kế bao bì doodles

 

4. Movie posters

Những thiết kế bao bì dạng Phim ảnh cũng dường như nổi lên là một xu hướng thiết kế cho năm 2018. Chắc chắn khi những fan trung thành của bộ phim bom tấn kia chẳng thể ngăn được mình mua những sản phẩm in hình phim đó lên.

xu hướng thiết kế bao bì movie posters

 

5. Big words

Nếu như bạn đang muốn gửi một thông điệp to, rõ ràng tới khách hàng rằng sản phẩm của bạn là gì, thì Big Words có lẽ chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Việc muốn truyền tải thông điệp mang phong cách hài hước hay nghiêm túc sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn font thế nào, cách điệu ra sao. Cân nhắc cả thêm sử dụng các hiệu ứng và màu sắc một cách thông minh để khiến sản phẩm của bạn trở nên thật nổi bật.

xu hướng thiết kế bao bì big words

xu hướng thiết kế bao bì big words

 

 

Tin tức khác

backtop