Bao bì sản phẩm giúp thu hút khách hàng và tăng doanh số
Bạn hãy thử tượng tượng mình là người tiêu dùng đang tìm kiếm một gói bún khô hữu cơ và đứng giữa một chiếc kệ với hơn hàng trăm sản phẩm tương tự, vậy bạn sẽ chọn sản phẩm đầu tiên có phải thông qua sự nổi bật của một chiếc bao bì hay không? Do đó, một chiếc bao bì ấn tượng thực sự rất quan trọn

Bao bì không chỉ đơn giản dùng để đựng sản phẩm, không cho rơi rớt sản phẩm, mà công dụng thiết thực nhất của bao bì là công cụ quảng cáo, marketing cho sản phẩm của doanh nghiệp, của cửa hàng kinh doanh của bạn, dù là cửa hàng online, offline hay doanh nghiệp lớn.

Bạn hãy thử tượng tượng mình là người tiêu dùng đang tìm kiếm một gói bún khô hữu cơ và đứng giữa một chiếc kệ với hơn hàng trăm sản phẩm tương tự, vậy bạn sẽ chọn sản phẩm đầu tiên có phải thông qua sự nổi bật của một chiếc bao bì hay không? Do đó, một chiếc bao bì ấn tượng thực sự rất quan trọng

            

Bao bì giấy được customize, thiết kế mang đậm phong cách riêng của thương hiệu

Thật sự việc chọn màu sắc, thiết kế thông tin in ấn lên bao bì cho sản phẩm rất quan trọng. Nó thể hiện cá tính riêng, sự khác biệt cũng như tiêu chí sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Với một sản phẩm thiên hướng hữu cơ, thì bao bì sẽ chọn chất liệu thường là bao bì giấy, an toàn, gần gũi và thân thiện với môi trường. Bao bì lúc này là cách gây ấn tượng với khách hàng, và thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu của ngành hàng bạn đang kinh doanh. 

Ví dụ cụ thể là bao bì túi giấy cho nhãn hàng Uniqlo chỉ đơn giản là túi kraft, quai giấy, và in logo Uniqlo rất đơn giản nhưng thật sự nổi bật, và mang phong cách, hơi thở Basic, gần gũi của nhãn hàng này.

             

Bao bì nhẹ, giá thành thấp

Bao bì có chất liệu nhẹ sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn khi khách hàng mua lưu trữ để đóng gói hàng hoá, đồng thời cũng ít chiếm diện tích nhất. Với các chất liệu như giấy tái chế, giấy kraft giá thành thấp còn giúp hỗ trợ giảm tải chi phí, tối ưu hoá lợi nhuận của doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh.

           

 

 

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.