Bốn lưu ý trước khi thiết kế bao bì cho sản phẩm
Lần đầu kinh doanh, bạn muốn có 1 một bao bì thực sự ấn tượng, có sự thu hút đặc biệt đến khách hàng, nhưng bạn chưa biết sẽ bắt đầu từ đâu và lưu ý các vấn đề quan trọng nào cho bao bì , vậy bạn tham khảo bài viết này để chắt lọc những thông tin quan trọng, tránh tốn tiền khi in ấn nhé

Lần đầu kinh doanh, bạn muốn có 1 một bao bì thực sự ấn tượng, có sự thu hút đặc biệt đến khách hàng, nhưng bạn chưa biết sẽ bắt đầu từ đâu và lưu ý các vấn đề quan trọng nào cho bao bì , vậy bạn tham khảo bài viết này để chắt lọc những thông tin quan trọng, tránh tốn tiền khi in ấn nhé

                 

Thực sự hiểu về thị trường mục tiêu của bạn

Tất nhiên, có thể bạn đã nghiên cứu kỹ về thị trường mục tiêu của bạn khi tạo ra thương hiệu của mình, nhưng khi tạo ra bao bì cho sản phẩm của bạn, bạn cũng phải đảm bảo rằng thiết kế và thẩm mỹ của bao bì thu hút ánh nhìn của khách hàng mục tiêu của bạn.

Ví dụ, nếu thương hiệu của bạn tạo ra những cây nến thơm cao cấp nhưng bạn chọn bao bì có thiết kế quá bình dân, quá màu sắc không sang trọng, bạn có thể gặp khó khăn hơn trong việc thu hút những người mua hàng đúng đối tượng. Trước khi bạn bắt đầu xem xét thiết kế và phong cách bao bì sản phẩm, hãy đảm bảo rằng bạn có thể xác định rõ ràng thị trường mục tiêu của mình và những thiết kế thu hút họ nhất.

                 

Hãy suy nghĩ đến ý tưởng bao bì được làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường

Khi ngày càng có nhiều người mua hàng quan tâm đến môi trường, việc tạo bao bì từ các vật liệu thân thiện là điều quan trọng. Theo các cuộc khảo sát gần đây, 61% người tiêu dùng quan tâm đến việc ủng hộ các thương hiệu thân thiện với môi trường.

Chuyển sang sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường cũng mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp của bạn! Dưới đây là một số cách mà việc chuyển sang sử dụng vật liệu bền vững đem lại lợi ích cho thương hiệu:

  • Giúp giảm lượng khí nhà kính và bảo vệ môi trường.
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu và nhấn mạnh trách nhiệm môi trường.
  • Giảm tác động lên tài nguyên và khu vực rác thải.

Hãy tìm cách sử dụng các hộp có thể tái chế 100% và được làm từ vật liệu tái chế (vật liệu phân hủy tự nhiên là một điểm cộng quan trọng!).

              

Lựa chọn các màu sắc phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn

Bạn có biết rằng một số màu sắc có thể tạo ra phản ứng cảm xúc trong khách hàng?

Màu đỏ thường tượng trưng cho sự hứng thú và năng lượng, có nghĩa là các thương hiệu sẽ sử dụng màu này để khuyến khích khách hàng hành động. Ngược lại, màu xanh hoặc màu xanh lá cây đều nằm ở phần thư giãn của bảng màu - hai màu này thường nhấn mạnh sự cân bằng, thanh thản và thậm chí là sự tin tưởng.

Hãy chọn màu sắc phù hợp nhất với sản phẩm của bạn, và kết hợp chúng lại với nhau tạo nên bao bì sản phẩm ấn tượng nhất.

               

Sự đơn giản tốt hơn là phức tạp

Dù bạn đang thiết kế bao bì lần đầu tiên hay muốn thử một cái gì đó mới, ngạn ngữ cổ xưa "giữ cho nó đơn giản" vẫn là một lời khuyên quan trọng cần xem xét.

Thêm quá nhiều yếu tố thiết kế hoặc màu sắc vào hộp có thể làm khách hàng của bạn bị lạc hướng hoặc hoang mang. Ngược lại, sự đơn giản là một cách tốt nếu bạn không chắc chắn và vẫn có rất nhiều cách để nổi bật thông qua việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng hộp hoặc thiết kế phông chữ giúp bao bì của bạn không trở nên nhàm chán.

Để tránh được những vấn đề trong quá trình thiết kế và sản xuất bao bì, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

                 

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.