Các chất liệu hoàn hảo cho in ấn túi, hộp giấy 2023
Khi tác động của sản xuất, kinh doanh hàng hoá sản phẩm ảnh hưởng tới môi trường và nhận được nhiều sự quan tâm từ con người, doanh nghiệp thì việc sử dụng các vật liệu an toàn trong việc đóng gói hàng hoá ngày càng được chú trọng hơn, các doanh nghiệp đều muốn tìm kiếm và hướng về các sản phẩm bao bì có tính gần gũi và bền vững với môi trường...

Các ý tưởng đóng gói thân thiện với môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng khi chúng ta tìm cách giảm thiểu tác động của kinh doanh, sản xuất tới môi trường. Với nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng tăng, việc doanh nghiệp tìm cách giảm lãng phí và tăng tính bền vững trong các giải pháp đóng gói là điều cần thiết.

Cùng tìm hiểu 3 chất liệu an toàn, gần gũi với môi trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong năm 2023 nhé:

1. Sử dụng Carton giấy (Paperboard):

Carton giấy là một trong những ý tưởng đóng gói bền vững phổ biến nhất hiện nay. Nó được ưa chuộng vì nhiều lý do:

  • Nhẹ, bền và có thể in ấn ở cả hai mặt để tạo ra thiết kế thu hút mắt. Nó cũng 100% có thể tái chế và phân hủy sinh học.
  • Là lựa chọn thân thiện với môi trường cho những người muốn giảm tác động môi trường có hại.
  • Ngoài ra, đó là lựa chọn hiệu quả về chi phí, có sẵn rộng rãi với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau.
  • Điều này khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho đóng gói sản phẩm và vật liệu gửi hàng, giúp tạo ra một bản trình bày hấp dẫn trong khi vẫn cung cấp bảo vệ cần thiết và giảm lãng phí từ môi trường.

        

2. Giấy carton tái chế (Recycled Cardboard):

Giấy carton tái chế là một giải pháp đóng gói bền vững tuyệt vời, vì nó được làm từ giấy tái chế và yêu cầu ít tài nguyên để sản xuất. Nó có thể tái sử dụng dễ dàng và thường là phân hủy sinh học. Giá cả phải chăng, làm cho nó trở thành một trong những giải pháp đóng gói bền vững phổ biến nhất.

Một cách tuyệt vời để sử dụng giấy carton tái chế là trong đóng gói tùy chỉnh. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng giấy carton tái chế để tạo các gói hàng tùy chỉnh cho sản phẩm của họ, cho phép họ giảm tác động môi trường trong khi vẫn cung cấp sản phẩm của mình trong bao bì hấp dẫn.

Ngoài việc tái sử dụng, giấy carton tái chế có thể được in với mực thân thiện với môi trường không gây hại cho môi trường. Hộp được làm từ giấy carton tái chế rất mạnh mẽ và chắc chắn, hoàn hảo để gửi hàng và lưu trữ. Chúng cũng dễ dàng tùy chỉnh và có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

 

           

3. Sử dụng Tài Nguyên Đóng Gói Tối Giản

Đây là một trong những ý tưởng tốt nhất để ngăn chặn sự lãng phí môi trường. Điều quan trọng là sử dụng tối thiểu các vật liệu đóng gói và in mực. Kích thước cũng quan trọng rất nhiều. Đóng gói một món hàng trong một bao hoặc hộp lớn chỉ là lãng phí tài nguyên vật liệu và không gian.

Khi bạn sử dụng ít tài liệu đóng gói để tạo ra một hộp vừa vặn với kích thước sản phẩm của bạn.

 

 
 
 

 

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.