Hướng dẫn đóng hộp hàng giúp tăng tính trải nghiệm khách hàng
Khi sự cạnh tranh giữa các người bán cùng một mặt hàng ngày càng gia tăng, giá thành cạnh tranh bằng nhau thì cách để gây ấn tượng và để lại dấu ấn sâu đậm với khách hàng là giúp khách hàng tăng độ trải nghiệm khi mua sắm sản phẩm của cửa hàng bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các tips để việc khui sản phẩm của khách hàng trở nên vui vẻ và hài lòng hơn.

Khi sự cạnh tranh giữa các người bán cùng một mặt hàng ngày càng gia tăng, giá thành cạnh tranh bằng nhau thì cách để gây ấn tượng và để lại dấu ấn sâu đậm với khách hàng là giúp khách hàng tăng độ trải nghiệm khi mua sắm sản phẩm của cửa hàng bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các tips để việc khui sản phẩm của khách hàng trở nên vui vẻ và hài lòng hơn.

          

10 Mẹo để tăng trải nghiệm khách hàng khi unboxing hộp hàng trên tay!

 1. Thêm Một Lời Chúc

  Trong việc tặng quà, việc thêm lời chúc luôn được đánh giá cao. Viết tay là càng tốt. Bạn có thể thêm một thẻ treo hoặc bưu thiếp và gắn nó vào bên ngoài hộp, hoặc cá nhân hóa hơn bằng cách chèn thư hoặc lời chúc vào bên trong bao bì. Điều này sẽ là một bất ngờ thú vị khi người nhận mở hộp quà.

 2. Sử Dụng Băng Keo hoặc Nhãn Custom

  Một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm điểm nhấn ngày lễ vào hộp vận chuyển của bạn là sử dụng băng keo hoặc nhãn tùy chỉnh, đặc biệt khi bạn cần niêm phong hộp của mình. Cách này, bao bì của bạn vẫn được bảo vệ chắc chắn nhưng vẫn mang tinh thần lễ hội.

 3. Giấy Mỹ Thuật

  Dùng thêm giấy mỹ thuật nhiều màu sắc tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm, cũng là cách để bảo vệ sản phẩm bên trong. Giấy mỹ thuật có thể được in với các thiết kế tùy chỉnh thể hiện tinh thần sản phẩm. Sử dụng các họa tiết theo chủ đề lễ hội nhưng đừng quên thêm các yếu tố thương hiệu của nhãn hàng của bạn.

 4. In Ấn Cả Hai Mặt Thường

  Mua sắm qua mạng đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, vì vậy hãy in cả bên trong và bên ngoài hộp! Điều này sẽ khiến sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và thu hút sự quan tâm đến vị trí bày hàng của bạn.

 5. Sáng Tạo với Họa Tiết

  Từ bỏ thiết kế tiêu chuẩn của bạn là cách hiệu quả để khiến khách hàng phải nhìn hai lần. Nó khiến thương hiệu của bạn trở nên mới mẻ với sự đưa vào một góc nhìn mới. Ví dụ điển hình nhất của điều này chính là ly đỏ Starbucks mang tính biểu tượng. Chiếc ly chỉ xuất hiện trong mùa lễ hội đã trở nên đồng nghĩa với thương hiệu, nhưng qua các năm, điều cần làm là đánh thức sự đổi mới một chút. Ly của năm nay tập trung vào họa tiết thay vì màu đỏ đơn sắc, điều này giúp phá vỡ sự đơn điệu trong thiết kế của bạn, nhưng bạn phải cân nhắc sao cho thương hiệu của bạn vẫn đứng đầu.

 6. Táo Bạo Với Màu Sắc

  Ai đã nói rằng gam màu lễ hội phải là đỏ và xanh lá hoặc trắng và vàng? Đừng giới hạn thiết kế bao bì của bạn vào một bộ màu cụ thể. Khi bạn hiểu rõ sản phẩm của mình và thị trường của mình, bạn có thể sáng tạo và sử dụng màu sắc một cách tự do.

 7. Kể Một Câu Chuyện

  Các hộp vận chuyển của Amazon không có gì liên quan đến lễ hội, theo bất kỳ cách nào, hình thức nào. Nhưng qua nhiều năm (và với một vài chiến dịch marketing tốt), họ đã làm cho những chiếc hộp "cười" của họ gần như đồng nghĩa với kỳ nghỉ. Vậy bao bì của thương hiệu bạn sao? Kể câu chuyện riêng của bạn qua bao bì của bạn.

 8. Thêm Nhiều Lớp Bao Bì

  Có lẽ niềm hạnh phúc lớn nhất mà bạn có thể nhận được từ việc tặng quà là sự háo hức và bí ẩn cho đến lúc bộc lộ quà lớn. Bạn có thể kéo dài sự hồi hộp bằng cách thêm nhiều lớp vào bao bì của bạn. Bạn có thể gói quà bằng giấy mỹ thuật tùy chỉnh, sau đó đặt vào một hộp vận chuyển và quấn quà. Đặt nó vào hộp vận chuyển với vật liệu bảo vệ, sau đó cũng quấn quà.

 9. Tặng Quà Bất Ngờ

  Bạn biết điều gì đi kèm tốt với quà tặng không? Đương nhiên là càng nhiều quà tặng hơn! Không cần phải là món đồ sang trọng vì động thái mới là điều quan trọng và đáng nhớ. Trong hộp sản phẩm, hãy cân nhắc thêm những nhãn dán trang trí, phiếu giảm giá hoặc các đồ trinket nhỏ. Điều này không tốn nhiều tiền nhưng sẽ mang lại lợi nhuận trong tương lai.

         

Bạn còn cần thêm mẹo nào để tăng doanh thu cũng như thu hút khách hàng, hãy đọc thêm các bài viết của An Khang ở trang thông tin liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá hộp giấy hay túi giấy mà bạn quan tâm nhé!

         

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.