In hộp giấy Bình Dương, in hộp giấy nhanh rẻ đẹp
Ở Bình Dương, in hộp giấy theo yêu cầu là một giải pháp thay thế hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp để vận chuyển và đóng gói các mặt hàng khác nhau. Việc sử dụng bao bì làm từ giấy này đang nổi lên hàng ngày, chính vì vậy nhu cầu in hộp giấy Bình Dương theo yêu cầu cũng ngày một nhiều

In hộp giấy Bình Dương mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Ở Bình Dương, in hộp giấy theo yêu cầu là một giải pháp thay thế hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp để vận chuyển và đóng gói các mặt hàng khác nhau. Việc sử dụng bao bì làm từ giấy này đang nổi lên hàng ngày, chính vì vậy nhu cầu in hộp giấy Bình Dương theo yêu cầu cũng ngày một nhiều.

Sự phát triển của dịch vụ in hộp giấy Bình Dương có tốc độ hết sức mạnh mẽ. Dịch vụ in hộp giấy của Bao Bì An Khang hiện nay đã được cải tiến mạnh mẽ để mang lại cho người dùng nhiều những lợi ích mà chúng ta không thể ngờ tới.

Giúp nhận diện thương hiệu các doanh nghiệp ở Bình Dương

Thứ nhất, in hộp giấy Bình Dương giúp doanh nghiệp có độ nhận diện thương hiệu cao hơn. Việc in ấn logo, thương hiệu, các thông điệp của sản phẩm và công ty lên hộp giấy giúp cho người dùng ghi nhớ công ty nhiều hơn.

Các họa tiết khác biệt và mang logo của thương hiệu in trên hộp giấy sẽ đến với người dùng một cách nhanh hơn. Thay vì tốn tiền để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể tăng độ nhận diện thông qua ngay chính bao bì sản phẩm.

Giúp giới thiệu sản phẩm cho các công ty, nhà máy tại Bình Dương

Bạn sẽ thường thấy các hộp giấy được kết hợp in hình ảnh, thông tin thành phần, các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đây là một cách để người dùng tìm hiểu thông tin sản phẩm của bạn. Cách tiếp cận khách hàng gần gũi này sẽ giúp cho chúng ta nhận được nhiều hiệu quả tích cực.

Đặc biệt, các bao bì thiết kế bắt mắt, thông minh còn sẽ tạo nên hiệu ứng thu hút khách hàng. Các dịch vụ in ấn hiện nay cũng có chất lượng rất cao. Đảm bảo màu sắc và hình ảnh in lên được sắc nét cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm in bao bì hộp giấy nhé.

Tiêu chí thúc đẩy mua hàng

Có rất nhiều nhãn hàng tại Bình Dương chọn cách tạo nên bao bì đẹp để thu hút người mua. Ví dụ như mỹ phẩm, có rất nhiều thiết kế kiểu dáng đồ makeup khác nhau, thiết kế tinh tế và đẹp mắt để thu hút người dùng. Cũng như vậy, một sản phẩm có một bao bì đẹp, đánh vào sở thích khách hàng thì sẽ bán được nhiều hơn.

Có nhiều người chỉ vì sưu tầm đủ các mẫu hộp của sản phẩm đó mà họ sẵn sàng bỏ ra mua hàng lố sản phẩm của bạn.

Trong việc in hộp giấy, nếu chúng ta thiết kế được các mẫu hộp chất lượng, thu hút thì cũng là một cách thúc đẩy doanh thu rất lớn.

Tiết kiệm chi phí

Theo đó, dịch vụ in bao bì hộp giấy giá rẻ là một cách giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí in ấn bao bì. Chúng ta sử dụng giấy thì sẽ đỡ tốn chi phí hơn so với sử dụng các nguyên liệu khác.

Đặc biệt, nếu như bạn tìm chọn đến các cơ sở in ấn chất lượng cao thì chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Bao bì An Khang tự hào là đơn vị cung cấp giá in ấn hộp giấy rẻ nhất trên thị trường với nhiều mức dịch vụ và giá cả khác nhau để các bạn tham khảo.

Kiểu dáng vỏ hộp giấy thường thấy ở dịch vụ in hộp giấy Bình Dương

In hộp giấy Bình Dương phát triển không chỉ nhờ chi phí rẻ mà còn nhờ vào sự thông minh trong thiết kế kiểu dáng, tối ưu hơn các loại hộp thiết thông thường.

Kiểu dáng vỏ hộp giấy thường thấy có thể dựa vào các kích thước của sản phẩm. Các kiểu dáng chủ yếu là hộp hình vuông, hình chữ nhật. Các kiểu hộp như đa giác, lục giác cũng có nhưng tương đối hiếm so với sự phổ biến của hình vuông, hình chữ nhật.

Hộp có thể là kiểu hộp liền nắp hoặc hộp có thân và nắp tách rời. Nhìn chung các kiểu dáng vỏ hộp này thì phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Kiểu dáng hộp giấy cũng là một trong những tiêu chí thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Chính vì vậy các bạn cũng nên có những suy nghĩ cẩn trọng trong việc chọn kiểu dạng hộp giấy nhé.

Chất liệu in hộp giấy

Hộp giấy được in tại các cơ sở uy tín có nhiều loại giấy được sử dụng khác nhau. Ở Bao bì An Khang, chúng tôi luôn tuyển chọn các loại hộp giấy được làm từ giấy chất lượng cao. Hai loại giấy in hộp phổ biến nhất là Ivory và Duplex.

In hộp bằng loại giấy Ivory

In hộp giấy bằng giấy Ivory là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Giấy ivory thường dùng cho sản phẩm gì? Nhìn chung các sản phẩm như hộp giày, bao bì thực phẩm, hộp diêm... sẽ được in bằng giấy Ivory.

Giấy Ivory là loại giấy cao cấp có mặt được trắng phủ, có độ mịn và được xử lý trước khi đem đi in hộp. Loại giấy này nhẹ, dai, xốp và có khả năng chịu lực tốt. Định lượng giấy Ivory có thể thay đổi theo nhiều gsm khác nhau cho nên có thể thay đổi linh hoạt theo công dụng của các loại hộp giấy.

In hộp bằng giấy Duplex

In hộp bằng giấy Duplex là một trong những dạng hộp cao cấp, cũng có mặt được trắng phủ, độ sáng và độ mịn. Các doanh nghiệp thường rất thích sử dụng giấy Duplex để in hộp giấy phục vụ cho nhu cầu của mình.

Mặt khác, hàng hóa khi đóng gói trong các loại hộp Duplex cũng được bảo quản một cách an toàn và chắc chắn. Dòng hộp giấy Duplex cũng không kén chọn mặt hàng, có để đựng nhiều hàng hóa khác nhau.

In hộp bằng giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy cao cấp, được sử dụng phổ biến nhất khi in thùng carton. Điểm nổi bật nhất của chất liệu giấy này là được tráng một lớp cao lanh trên cả hai mặt. Kết quả là bề mặt giấy có độ bóng cao, trắng, sáng và độ tương phản cao.
Khi in thùng carton cao cấp đựng sản phẩm bằng chất liệu Couche, thông tin và hình ảnh minh họa sẽ chi tiết và rõ ràng nhất do độ bám mực tốt.

In hộp bằng giấy Kraft

Giấy Kraft là một loại giấy tái chế được làm từ bột giấy của cây lá kim và được xử lý thông qua quy trình Kraft. So với các loại giấy khác, giấy Kraft có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên cao hơn nên rất thân thiện với môi trường.

Giấy kraft hiện đang rất được ưa chuộng trong in bao bì giấy như hộp carton, túi giấy Kraft, bởi các sản phẩm làm từ giấy kraft phù hợp với xu hướng thời trang những năm gần đây và có màu sắc khá sang trọng.

In hộp bằng giấy Crystal

Giấy pha lê tương tự như giấy hai mặt, với một mặt được xử lý để làm sáng bóng và mặt còn lại được đánh bóng. Khi được sử dụng để in thùng carton giá rẻ, giấy pha lê có thể mang lại màu sắc chi tiết và sống động nhờ độ bóng, độ sáng và độ bám mực tốt.

Khách hàng có thể yêu cầu in hộp giấy pha lê khi có nhu cầu.

In hộp bằng giấy Bristol

Một trong những chất liệu không thể bỏ qua để in thùng carton đó là giấy Bristol. Là một loại bìa cứng nên thường khá dày. Khi sử dụng giấy Bristol làm thùng carton cao cấp, khách hàng sẽ có được mẫu mã thùng carton chắc chắn và sang trọng.

Các kỹ thuật, công nghệ gia công hộp giấy

Bao bì An Khang là đơn vị in vỏ hộp giấy giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều kỹ thuật gia công hộp giấy chất lượng. Nhìn chung hiện nay các đơn vị thường sử dụng các kỹ thuật sau:

 • Kỹ thuật in ép kim bao bì giấy: Đây là là thuật dùng ép kim nhũ bạc, nhũ vàng các dòng chữ bạn muốn nhấn mạnh, logo, biểu tượng của thương hiệu.

 • Kỹ thuật cán màng mờ, bóng bao bì: Dùng để giữ cho màu in trên hộp lúc nào cũng tươi sáng, sắc nét và hạn chế thấm nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 • Kỹ thuật dập chìm, dập nổi bao bì: Cũng là kỹ thuật tạo nên điểm nhấn cho hộp giấy, mang tính thẩm mỹ cao

 • Kỹ thuật phủ UV trên bao bì: In hộp giấy sử dụng kỹ thuật phủ UV trên bao bì rất nhiều. Nó giúp cho bao bì có độ sáng hơn và thu hút người dùng hơn.

 • Kỹ thuấn cấn bế trong in bao bì: với kỹ thuật này, nhà in sẽ tạo ra nhiều khuôn bế khác nhau cho mẫu hộp in theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thông qua kích thước sản phẩm, các chiến dịch marketing để có thể yêu cầu xưởng in.

Một số mẫu in hộp giấy Bình Dương được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bao bì An Khang

Hiện Bao bì An Khang đang nhận thiết kế và in hộp giấy Bình Dương tuỳ theo yêu cầu, dưới đây là một số mẫu hộp giấy đựng được đa số khách hàng lựa chọn và đặt in tại Bao bì An Khang:

 • Hộp đựng mỹ phẩm

 • Hộp đựng quà tặng

 • Hộp carton đựng bánh sinh nhật

 • Hộp bánh trung thu

 • Hộp đựng trà

 • Hộp đựng yến sào

 • Hộp bánh pizza

 • Hộp đựng thức ăn nhanh

Dịch vụ in hộp giấy Bình Dương với quy trình chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin 

Bao bì An Khang là công ty in ấn quảng cáo chuyên nghiệp tại Bình Dương. Nhằm đảm bảo chất lượng ấn phẩm và hiệu quả kinh doanh của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ in hộp giấy cho các doanh nghiệp và chủ shop kinh doanh theo quy trình 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Báo giá nhanh chóng.

Bước 3: Khách hàng đặt cọc.

Bước 4: Tiến hành thiết kế, in ấn theo đơn hàng.

Bước 5: Giao hàng nhanh chóng

Sau khi hoàn thành, sản phẩm được giao ngay đến tay bạn. Khách hàng hoàn thành nốt 50% giá trị đơn hàng. Thời gian giao hàng tại Bình Dương trong vòng 48 giờ. Thời gian giao hàng tại các tỉnh thành khác là từ 3 - 5 ngày. 

Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn cho mình được những mẫu mã hộp giấy phù hợp, đảm bảo nhu cầu của mình nhé.

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.