Kích thước túi giấy thông dụng
Hiện nay, túi giấy được xem là một phần vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của các công ty. Không chỉ giúp nâng cao thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và đối tác, túi giấy còn là một hình thức quảng cáo giá rẻ. Vì vậy, túi giấy đang trở thành xu hướng và nằm trong chiến lược phát triển của các doanh nghiệp

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi giấy với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Vậy kích thước túi giấy nào là chuẩn, các kích thước túi giấy thông dụng hiện nay trên thị trường có những loại nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

Kích thước túi giấy thông dụng 

Tạo ra chiếc túi giấy đẹp và chuẩn cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, tạo một hình ảnh uy tín, thân thiện về doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Vì vậy, việc tìm hiểu quy cách chuẩn của túi giấy là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số kích thước túi giấy thông dụng cho bạn tham khảo:

Kích thước loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy)

- Loại kích thước túi giấy:  410 x 290 x 100 mm: Loại túi này thường dùng để đựng những chú gấu bông, hay những món quà tặng với kích cỡ lớn.

- Loại kích thước túi giấy: 400 x 300 x 90 mm: Size này thích hợp với những thương hiệu thời trang và hàng hóa tiêu dùng.

- Loại kích thước túi giấy: 255 x 200 x 120 mm: Kích cỡ túi này có thể thường thấy trong những shop mỹ phẩm.

- Loại kích thước túi giấy: 140 x 130 x 60 mm: Size túi dùng cho những tiệm bán quà lưu niệm nhỏ xinh, đồ dùng học tập như bút, thước kẻ,…

Kích thước loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy)

- Loại kích thước túi giấy: 320 x 380 x 100 mm: Loại túi to này thích hợp cho những quý cô đi shopping cần mua sắm nhiều đồ.

- Loại kích thước túi giấy: 230 x 330 x 90 mm: Size túi này dành đựng vừa đủ đa số hộp bánh kẹo, cà phê.

- Loại kích thước túi giấy: 230 x 280 x 75 mm: Size túi thích hợp đựng những món phụ kiện, trang sức.

Kích thước túi giấy thông dụng hiện nay có các size nào

Vì đã nhiều năm trong nghề nên Bao bì An Khang phần nào hiểu được nhu cầu phổ biến của khách hàng. Theo đó, khách hàng đến với chúng tôi thường đặt hàng 3 loại kích thước túi giấy thông dụng với kích cỡ sau:

Loại kích thước túi giấy lớn (size L): 270 x 370 x 110 mm

Loại kích thước túi giấy trung (size M): 285 x 250 x 100 mm

Loại kích thước túi giấy nhỏ (size S): 180 x 280 x 80 mm

Các size túi ở trên đều phù hợp với một số loại sản phẩm riêng với kích thước tương ứng.

Tuy nhiên, có thể những size túi trên chúng tôi đưa ra quá to hay quá nhỏ đối với kích thước sản phẩm của bạn và cần đặt loại khác thì cũng đừng ngần ngại đề xuất với chúng tôi qua số hotline: 0915646475

Những yếu tố quyết định đến kích thước túi giấy

Sau khi tìm hiểu về những kích thước túi giấy thông dụng mà bạn vẫn chưa thể nào chọn được size túi phù hợp, thì dưới đây có thể là điều bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi hiểu nỗi băn khoăn của bạn. Một ấn phẩm túi giấy đẹp có kích cỡ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Kích thước túi giấy phụ thuộc vào độ to nhỏ của sản phẩm

Điều quan trọng nhất mà ai cũng biết đó là kích thước của sản phẩm ở bên trong sẽ quyết định đến kích thước của bao bì. Sản phẩm to thì bao bì cũng cần phải to, sản phẩm nhỏ bao bì cũng phải nhỏ tương ứng.

Ngoài ra, một số sản phẩm có hình dáng đặc trưng thì cũng đi kèm với túi có hình dáng thích hợp. Ví dụ hộp quà hình vuông sẽ đựng vừa vặn trong chiếc túi hình vuông tương ứng hơn là túi hình chữ nhật.

Khó có thể nói rằng kích thước túi giấy to hay nhỏ nào đó là kích thước chuẩn, bởi vì kích thước của mỗi sản phẩm khác nhau không thể tương đồng. Hãy luôn nhớ công dụng chính của túi giấy vẫn dùng để đựng sản phẩm, nếu đựng không vừa thì túi giấy trở nên vô dụng, đáng bỏ đi.

Kích thước túi giấy chuẩn nhất chính là kích thước phù hợp vừa vặn với sản phẩm được đựng ở bên trong nó. Sự phù hợp sẽ mang đến độ thẩm mỹ cao và chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Kích thước túi giấy phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Thiết kế và in ấn túi giấy đẹp không chỉ phục vụ cho nhu cầu đựng sản phẩm mà còn để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể chế tạo nhiều loại như túi giấy đựng quà, túi giấy bánh mì, túi giấy đựng cà phê, túi giấy thời trang,…

Ví dụ như để làm túi giấy đựng bánh mì Pháp, loại giấy thường dùng là giấy kraft để an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, kích thước của túi cũng thường mang độ dài đặc trưng để đựng bánh một cách vừa vặn. Vì vậy có thể nói: kích thước túi giấy sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người đặt hàng túi giấy.

Ngoài ra, đối với túi giấy đựng quà hay túi giấy thời trang cung cấp cho các shop, chủ shop thường khó nắm được khách hàng sẽ mua hàng nhiều hay ít để đựng vừa túi nào. Vì thế, các shop này phải trang bị tầm 2 3 size khác nhau để tiện dụng hơn mà tránh lãng phí khi sử dụng túi quá to.

Hi vọng bài viết trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng về kích thước túi giấy thông dụng, trước khi làm túi giấy. qua đó, quý khách có thể chọn ra một kích cỡ phù hợp để đặt hàng với chúng tôi qua số điện thoại: 0915.6464.75

 

 

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.