Mách bạn cách đóng gói hàng hoá dễ vỡ
Làm cách nào để bảo vệ hàng hoá nguyên vẹn, không đổ vỡ, không hư hỏng, đến tay khách hàng an toàn và giữ nguyên trạng thái ban đầu. Điều này vừa làm hài lòng khách hàng vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí kinh doanh, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nha.

Làm cách nào để bảo vệ hàng hoá nguyên vẹn, không đổ vỡ, không hư hỏng, đến tay khách hàng an toàn và giữ nguyên trạng thái ban đầu. Điều này vừa làm hài lòng khách hàng vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí kinh doanh, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nha.

            

1. Chọn kích thước hộp phù hợp để vận chuyển hàng dễ vỡ

Khi vận chuyển hàng dễ vỡ, bạn có thể cảm thấy cám dỗ sử dụng hộp quá lớn để để lại nhiều không gian bổ sung xung quanh hàng hóa. Tuy nhiên, điều này thực tế có thể gây ngược lại vì không chỉ việc bọc bong bóng hay bọt bi nổi sẽ di chuyển trong quá trình vận chuyển, mà còn bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho việc vận chuyển và xử lý bưu kiện.

Mua hộp vừa vặn với sản phẩm - Vậy kích thước lý tưởng là bao nhiêu?

Lý tưởng nhất là hộp của bạn sẽ để lại 3-5cm không gian phụ bên trong tất cả các phía khi có hàng hóa bên trong - không nhiều hơn, không ít hơn. Đó là đủ để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ vừa vặn hoàn hảo mỗi lần, bạn cần đo chính xác các mặt hàng sẽ được đặt vào hộp.

Tập hợp tất cả các mặt hàng của bạn và sắp xếp chúng theo cách chúng sẽ xuất hiện khi khách hàng mở hộp của bạn. Hãy tạo ra một trải nghiệm mở hộp khiến khách hàng của bạn thích thú mỗi khi họ mở một trong những hộp của bạn.

 
 

              

2. Chọn các vật liệu chất lượng cao

Là một chủ doanh nghiệp, hãy xem xét các vật liệu đóng gói bạn sử dụng như một khoản đầu tư giữ cho hàng hóa của bạn an toàn để chúng đến tay khách hàng mà không bị trầy xước, trật, hay méo mó.

Các vật liệu rẻ tiền không chỉ trông và cảm giác rẻ tiền - chúng cũng không bảo vệ hàng hóa của bạn tốt trong quá trình vận chuyển. Tất nhiên, các hộp mỏng manh không tốn nhiều tiền ban đầu, nhưng chúng sẽ dẫn đến việc khách hàng trả hàng và thay thế sản phẩm nhiều hơn do hàng hóa bị hư hỏng. Bạn có nguy cơ tiêu tốn nhiều tiền hơn trong dài hạn và mất đi lòng trung thành quý giá của khách hàng. Đối với các doanh nghiệp vận chuyển nhiều hàng, lòng trung thành của khách hàng là rất quan trọng.

 
 

              

3. Bảo vệ hàng hóa của bạn bằng bong bóng - bubble

Gói hàng hoá của bạn với một lớp giấy kraft nâu hoặc một lớp bong bóng, cố định lại bằng băng keo. Có thể tuỳ chỉnh nếu hàng hoá quá mỏng manh, bạn nên quấn nhiều hơn một lớp bong bóng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Nếu không gian hộp còn trống, hãy chèn thêm một ít giấy kraft hoặc bong bóng để đảm bảo hàng hoá được cố định chắc chắn không bị xê dịch trong hộp.

Một ít băng keo đóng gói có thể đi xa, vì vậy hãy kiềm chế cảm giác muốn che phủ toàn bộ sản phẩm bằng hàng loạt lớp băng keo. Quá nhiều có thể làm cho trải nghiệm mở hộp trở thành một trải nghiệm khó chịu, và nếu người tiêu dùng gặp quá nhiều khó khăn, họ có thể vô tình làm vỡ sản phẩm dễ vỡ.

               

4. Viết hoặc dán thêm chữ hoặc ký hiệu "FRAGILE" - "HÀNG DỄ VỠ" lên hộp hàng hoá

Hãy nhớ rằng tai nạn có thể xảy ra. Viết chữ "DỄ VỠ" trên hộp của bạn như một nhãn không luôn luôn ngăn chặn việc gửi hàng của bạn bị rơi hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, vẫn có tốt hơn là không, shipper vẫn sẽ lưu ý và nhẹ tay hơn với hàng hoá của bạn.

Bạn nhấp vào link sau để xem được nhiều bài viết hữu ích hơn nhé, hoặc để được tư vấn báo giá hãy liên hệ vào đây!

 
 
 

 

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.