Những lưu ý khi in tem bảo hành bạn cần biết
Bất kỳ một sản phẩm của Doanh nghiệp nào trước khi đẩy ra ngoài thị trường thì cần phải có tem Bảo Hành, đặc biệt là những thiết bị điện tử, điện lạnh trong nghành công nghiệp. Thế nên việc in tem bảo hành đòi hỏi DN phải điều tra nghiên cứu tỉ mỉ, chính xác từ khâu thiết kế cho đến khâu in ấn

Bất kỳ 1 sản phẩm của Doanh nghiệp nào trước khi đẩy ra ngoài thị trường thì cần phải có tem Bảo Hành, đặc biệt là những thiết bị điện tử, điện lạnh trong nghành công nghiệp. Thế nên việc in tem bảo hành đòi hỏi DN phải điều tra nghiên cứu tỉ mỉ, chính xác từ khâu thiết kế cho đến khâu in ấn. 

Lưu ý về cách lựa chọn loại tem bảo hành

Những lưu ý in tem bảo hành vô cùng cần thiết cho quá trình in ấn của bạn

Những lưu ý in tem bảo hành vô cùng cần thiết cho tiến trình in ấn của bạn. Hiện nay có không ít tem bảo hành được làm từ những vật liệu khác nhau. Mỗi loại sẽ có được những công dụng đặc biệt quan trọng cho mỗi loại thành phần cần dán tem. 

Tem decal giấy, decal dòn, decal nhựa… là những loại tem Bảo Hành được sử dụng nhiều nhất lúc này cụ thể:
Tem decal dòn: là loại tem bảo hành để dán lên những sản phẩm linh kiện điện tử.
Tem decal dai: vốn để dán lên các sản phẩm mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm…
Tem decal 7 màu: là dòng tem  đặc biệt quan trọng Loại tem này vốn để dán lên các sản phẩm đóng hộp dạng cotton như: Bảo Hành bánh kẹo, sách vở… thế nên tùy vào sản phẩm mà Doanh Nghiệp bạn Marketing Thương mại Bạn nên lựa chọn loại tem Bảo hành cho phù hợp công việc này sẽ phát huy đúng công dụng và vai trò của tem bảo hành mang đến

>>> Xem thêm: In decal dán chai nước chất lượng cao giá siêu rẻ

Lưu ý in tem bảo hành trong việc lựa chọn nội dung in trên tem

Đa số những thông tin được in trên tem Bảo hành là phải tương đối đầy đủ thông báo gồm có tên Doanh Nghiệp logo của Doanh Nghiệp mã sản phẩm… Khi khách hàng nhìn vào nội dung này thì họ sẽ phân biệt những sản phẩm nào cùng Doanh nghiệp

Khi in tem bảo hành, hãy cân nhắc lựa chọn những nội dung in hoặc không in trên tem

Việc thiết kế Tấm hình và nội dung in trên tem Bảo hành cũng cần phải thật hài hòa để người tiêu dùng khi nhìn vào sẽ thấy được tính chuyên nghiệp và bài bản của Doanh nghiệp. Điều này làm tăng mức độ tín nhiệm vào sản phẩm hơn của khách hàng như thế khả năng mua sắm chọn lựa sẽ hết sức cao đối với sản phẩm của Doanh nghiệp.

Bạn tránh việc sử dụng sắc tố quá lòe loẹt, nội dung quá dài. Bạn chỉ nên sử dụng nội dung 1 cách xúc tích và tương đối đầy đủ. Hình ảnh và màu sắc chữ nên tương phản với màu nền của tem. toàn diện và tổng thể sẽ tạo nên một chiếc tem Bảo hành thăng bằng và hoàn mỹ. Vì thế đây chính là trong những hãy chú ý in tem Bảo Hành bạn cần đặc biệt quan trọng lưu tâm.

Lưu ý về việc tính toán kích thước và hình dạng tem bảo hành

Trước khi xác lập và giám sát và đo lường kích thước của tem Bảo hành bạn cần phải xác định kích thước và vị trí dán của tem trên thành phầm thật đúng mực như thế bạn sẽ chọn được kích thước tem Bảo Hành một cách tương thích và có Chi phí in giá tốt nhất

Mỗi hình dáng của tem lại có cách tính toán kích thước nhất định

Đối với loại tem Bảo Hành hình cong, hình elip hiện nay chúng ta cũng có thể sử dụng để dán lên những thành phẩm kiểu hình hộp, hình vuông vắn
Đối với loại tem Bảo Hành hình chữ nhật mà bạn hay thấy bạn sẽ dán lên các sản phẩm kiểu chai lọ, những thành phẩm hộp thiết kế kiểu đường cong. Phương vị dán của tem bảo hành cũng khá quan trọng quyết định đến kích thước của tem. Phương vị dán tem quá to thì bạn nên kiến thiết tem tương xứng với phương vị Bạn tránh việc in tem với kích thước quá bé trông sẽ khá phản cảm và không đẹp mắt nhìn bao quát với lưu ý in tem bảo hành này, các bạn sẽ phải bảo vệ tổng thể toàn bộ những vấn đề phải thật hòa giải hợp lý và thuận mắt của người xem như một người in ấn chuyên nghiệp.

>>> Tìm hiểu: In tem cuộn là gì? Có những loại nào?

Thời gian sử dụng của tem bảo hành

Đối với bất kể sản phẩm nào thì cũng phải có thời điểm sử dụng, tem bảo hành cũng vậy. Đó chính là hạn sử dụng hay tuổi thọ của tem Bảo Hành Độ bám dính của tem bảo hành cũng nói lên thời gian sử dụng của tem.
Tem bảo hành cần phải có độ dính chắc như đinh khi được dán lên mọi mặt phẳng của sản phẩm. Với bất kỳ sản phẩm được làm từ vật liệu nào đi chăng nữa. Thì khi dán tem lên đó, tem bảo phát huy được đúng tác dụng của mình Tem rất khó bị bong tróc, đảm bảo độ bền với thời điểm khi chưa bị bóc ra. Đó chính là kiến nghị về độ dính của tem bảo hành.
không chỉ có vậy tem Bảo hành cũng phải đảm bảo độ bền cùng với độ bền của dòng sản phẩm Vì tem Bảo Hành chỉ hết hiệu lực khi sản phẩm không sử dụng đến nữa.

Xác định công nghệ in tem bảo hành

công nghệ in tem Bảo hành phải phù hợp với từng kiểu tem và chất liệu tem khác nhau thế nên không phải loại tem nào cũng đều in chung một công nghệ và kỹ thuật. Ví dụ, riêng với tem vỡ, tem bạc thường sử dụng những máy in offset. Mặc dù thế trong tình huống in tem Bảo Hành giá tốt 7 màu thì chỉ cần dùng đến máy khắc laser là được.

Khi in tem bảo hành, hãy lưu ý lựa chọn công nghệ in tem bảo hành phù hợp

Lưu ý trong lựa chọn địa chỉ in tem bảo hành

Hãy chú ý trong chọn lựa dịch vụ in ấn tem bảo hành giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí. Vì việc in tem bảo hành sẽ tốn khá nhiều tiền bạc đầu tư của doanh nghiệp. Nhưng lưu ý in tem bảo hành với giá thấp là bạn phải tìm tới những địa chỉ uy tín Vì chỉ có các địa chỉ đáng tin cậy sẽ khiến cho bạn giải quyết tốt những lưu ý ở trên.
Như thế đó chính là 5 lưu ý in tem Bảo Hành rất quan trọng mà bạn nên nhớ. Không dừng lại ở đó nếu như bạn cần in tem bảo hành thì hãy liên hệ ngay với Bao bì An Khang – chuyên nhận in ấn các ấn phẩm đặc biệt quan trọng với Doanh nghiệp trong đó có Tem bảo hành.

BAO BÌ AN KHANG

 

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.