Top 5 mẫu bao bì thiết kế cho brand sản phẩm
Nâng tầm trải nghiệm khách hàng - unboxing thông qua một chiếc hộp hay túi đựng bao bì ấn tượng? Đã bao giờ bạn phải ồ lên hay hào hứng khi nhận được một món hàng bạn mua online và rất thích thú khi mở hàng? Bạn có muốn trải nghiệm tương tự sẽ lặp lại với khách hàng của mình không?

Trải nghiệm "mở hộp" (unboxing) là một phần quan trọng trong mối quan hệ giữa thương hiệu và người tiêu dùng, và bao bì đóng vai trò quan trọng trong quá trình này. Thường thì, các thương hiệu có một ý tưởng tuyệt vời trong đầu và có sẵn nhà thiết kế bao bì tuyệt vời, nhưng công sức của họ không đạt được kết quả mong muốn do sự lựa chọn sai lầm về bao bì.

Vì lý do này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các loại bao bì khác nhau mà bạn có thể xem xét cho sản phẩm của mình để nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới.

        1.Hộp bưu kiện (Mailer Boxes)

Nếu bạn đang gửi các sản phẩm đăng ký, bán lẻ hoặc thương mại điện tử, hộp bưu kiện là một lựa chọn tuyệt vời. Với vỏ bên ngoài cứng cáp, chúng bảo vệ sản phẩm khỏi bất kỳ tổn hại nào trong quá trình vận chuyển và giao hàng. Đồng thời, bên trong hộp mailer thường xuyên được đính kèm với vô số những thứ be bé xinh xinh như một chiếc thiệp hay card cám ơn, một chiếc cột tóc nhỏ, chính những món nhỏ xinh này đã giúp tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn mắt cho khách hàng của mình.

           

          2. Hộp đóng hàng (Shipping Boxes)

Loại hộp đóng gói hàng hoá này được dùng rất phổ biến, thường có nhiều kích thước để lựa chọn , cũng như được sản xuất số lượng nhiều. Nếu như bạn chỉ cần 1 chiếc hộp có thể đóng gói hàng hoá, ngăn cho hàng hoá không rơi rớt, tiết kiệm chi phí thì rất phù hợp. Thậm chí, Shipping Boxes còn có cả các mẫu sẵn được in sẵn, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu in theo mong muốn thiết kế của các nhân bạn và điều chỉnh lại kích thước.

           

           3. Hộp sản phẩm (Product Boxes)

Nếu bạn muốn có một bao bì khiến người mua không thể cưỡng lại khi nhìn thấy trên kệ hoặc trong danh mục sản phẩm trực tuyến của bạn, hộp sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng có chất lượng tuyệt vời, nhẹ nhàng và cho phép quá trình tùy chỉnh dễ dàng - từ các loại phủ khác nhau cho đến các hình ảnh in siêu nét, tất cả đều có thể thực hiện với hộp sản phẩm.

Hộp sản phẩm tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ và nổi bật so với các sản phẩm tương tự khác, dù đó là trên kệ cửa hàng hay các trang web bán hàng trực tuyến.

            

            4. Các bao bì đóng gói linh hoạt

Các giải pháp bao bì linh hoạt cho thương mại điện tử đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là khi các vật liệu thân thiện với môi trường và bền vững dễ tiếp cận hơn. Dù được sử dụng làm hộp đóng gói vận chuyển hoặc làm bao bì chính cho sản phẩm, luôn có một lựa chọn linh hoạt chờ đón bạn.

Đối với các sản phẩm như quần áo, đồ gia dụng mềm, các mặt hàng nhẹ dựa trên giấy, bao gửi bằng poly là một lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển. Chúng có thể tùy chỉnh, dễ dàng lắp ráp và thường khá rẻ để gửi.

              

              5. Hộp có mắc treo - Display Boxes

Một lựa chọn bao bì chính được thiết kế dựa trên cách bạn dự định trưng bày sản phẩm của mình. Phù hợp cho các thương hiệu muốn gây ấn tượng tại các cửa hàng bán lẻ, hệ thống trưng bày treo được thiết kế chính xác để treo và trưng bày sản phẩm của bạn.

Khi thị trường bao bì tiếp tục phát triển, cũng tăng cường các tùy chọn cho hệ thống trưng bày treo. Có nhiều giải pháp độc đáo dành cho các thương hiệu, từ hộp sản phẩm, túi đến các bao bì nhựa. Tính chất của sản phẩm của bạn sẽ quyết định bao bì trưng bày mà bạn lựa chọn.

              

Dù bạn lựa chọn loại hình nào cũng hãy xem xét các ưu và khuyết điểm của loại hộp trước khi chính thức bắt tay vào thiết kế và sản xuất bao bì đó nhé! 

Bao bì sản phẩm là một khoản đầu tư hơn là một chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Nó có thể giúp thúc đẩy một số lượng lớn doanh số bán hàng, đi kèm với doanh thu tăng cao và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tất cả điều này cuối cùng dẫn đến lòng trung thành và giữ chân khách hàng, đảm bảo doanh nghiệp lâu dài trong nhiều năm tới. Khi bạn đầu tư vào bao bì, nó sẽ trả lời cho bạn trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, việc quyết định và lựa chọn giữa các loại bao bì khác nhau có sẵn trên thị trường là vô cùng quan trọng. Nó quyết định sự thành công và sự phổ biến của sản phẩm của bạn với khách hàng và tạo tiền đề cho mối quan hệ của bạn với họ, không kể đến việc làm sự khác biệt trong cách bạn dự định mở rộng thương hiệu và trải nghiệm sản phẩm của mình. Cần giúp đỡ để quyết định loại bao bì nào là tốt nhất cho thương hiệu, sản phẩm và mong đợi về bao bì của bạn? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.