Top 5 mẫu dây quai túi giấy cho thương hiệu của bạn
Nếu bạn bán quần áo tại cửa hàng bán lẻ, điều hành một cửa hàng thời trang độc lập, hoặc làm việc trong ngành nhà hàng, túi giấy thật sự là một bộ mặt quan trọng cho bạn thể hiện thương hiệu của mình cũng như marketing thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn

Nếu bạn đã từng mua hàng tại cửa hàng bán lẻ, bạn có bao giờ để ý đến thiết kế của những túi giấy của những thương hiệu bạn mua chưa?

Nếu bạn bán quần áo tại cửa hàng bán lẻ, điều hành một cửa hàng thời trang độc lập, hoặc làm việc trong ngành nhà hàng, túi giấy thật sự là một bộ mặt quan trọng cho bạn thể hiện thương hiệu của mình cũng như marketing thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn

Dưới đây là 5 thiết kế túi giấy với dây quai xách khác nhau để giúp bạn tham khảo để lựa chọn loại túi giấy phù hợp nhất với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Nếu bạn bán những mặt hàng nặng như điện tử, hoặc những mặt hàng dễ vỡ như chai rượu hoặc đồ thủy tinh, túi giấy có quai dây là loại túi lý tưởng nhất. Những quai dây này được làm từ dây với nhiều chất liệu và được cố định chắc chắn vào túi giấy, giúp nó chịu được trọng lượng của những món hàng nặng.

1 - Túi giấy với quai dây dù

Với các mặt hàng có giá trị cao, túi giấy chỉ cần thiết kế đơn giản, có logo thương hiệu nhưng hãy chắc chắn rằng dây quai phải đủ cứng cáp và chắc chắn để khi đựng xách sản phẩm bên trong khi bị tuột hoặc rớt trong lúc vận chuyển.

     

 

2. Túi giấy với quai dây thừng 

Không còn xa lạ với các túi đựng sản phẩm có quai dây là dây thừng. Từ túi quần áo, phụ kiện, cho tới những chiếc túi dùng để đựng những sản phẩm nặng như lịch tết, rượu thì dây thừng xoắn vặn luôn được ưu ái lựa chọn, vì dây êm và có nhiều màu sắc để khách hàng thoải mái chọn lựa theo màu đặc trưng của Brand hoặc màu yêu thích của chủ shop.

     

3 - Túi giấy quai ruy-băng customize

Túi giấy có quai ruy-băng là lựa chọn lý tưởng để vận chuyển các sản phẩm cao cấp nhẹ nhàng. Với những quai ruy-băng độc đáo có thể được tùy chỉnh về hình dạng, kích thước, chất liệu và màu sắc, không ngạc nhiên khi những túi này nâng cao vẻ ngoài và cảm giác của túi giấy.

Với việc sản phẩm của thương hiệu bạn không quá nặng, những quai ruy-băng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế. 

     

4 - Túi quà quai ruy-băng.

Sẽ thật là đặc biệt khi đi kết thức việc mua sắm bằng cách được chọn 1 dải ruy băng với màu sắc yêu thích do chính khách hàng lựa,  vừa là cách gây ấn tượng cho khách trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vừa hỗ trợ tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn

     

5 - Túi giấy Kraft với quai xoắn.

Túi Giấy Quai Xoắn Bạn đang tìm kiếm một giải pháp túi giấy 100%? Túi giấy quai xoắn là lựa chọn lý tưởng để mang các sản phẩm nhẹ như thực phẩm, quần áo và mỹ phẩm. Những quai này được làm bằng máy móc và như tên gọi, đơn giản chỉ là giấy xoắn lại với nhau để tạo nên một quai chắc chắn.

Đây thực sự là một xu hướng trong việc lựa chọn túi giấy theo trend hướng về môi trường, đặc biệt nếu khách hàng của bạn là những người trẻ tuổi.

      

Túi giấy kraft - túi và quai đều được làm bằng giấy Kraft, có nghĩa là chúng hoàn toàn có thể phân hủy sinh học. Trong khi khách hàng có thể tái sử dụng túi nhiều lần, điều tốt là sau nhiều lần sử dụng, những túi này sẽ phân hủy sinh học.

Những quai giấy xoắn này chắc chắn và cho phép khách hàng cầm chắc các món hàng mua của họ - từ những chiếc áo khoác lớn đến các phụ kiện nhỏ. Thiết kế túi giấy của họ tối giản, với logo màu sắc nổi bật hoặc đơn giản  có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ ai trên đường phố.

--

Khi chọn túi giấy cho thương hiệu của bạn, hãy cân nhắc đến trọng lượng của sản phẩm và quyết định loại quai bạn muốn sử dụng. Và đừng chần chờ hãy liên hệ với An Khang để được hỗ trợ tốt nhất 0915.6464.75!

 

 

Vì sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong ngành bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp bao bì độc đáo và chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rõ rằng bao bì không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một công cụ quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn và tạo ấn tượng với khách hàng.